ทีมพฤษภาคม64

บ้านไหนคลอดพฤษภาคมบ้างคะ เป็นไงกันบ้างแล้ว บ้านนี้ดิ้นเก่งมากๆค่ะ นน.แม่ก็ขึ้นมา10กว่าโลแล้วว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 พ.ค. ท้อง3 ได้ชายค่ะ ขึ้นมา8โลค่ะ

14 พค แม่ขึ้นมา4โล ลูกได้500กรัมคะ

ดิ้นเก่งมาก หิวเก่งมากคะะ😆💕 9 พค

4y trước

น้ำหนักก็คือลงที่แม่เต็มๆค่ะตอนนี้55555🥰🥰

12 พ.ค.ขึ้นมา 6 โลค่ะ ดิ้นเก่ง

19พฤษภาคม​จ้าดิ้นแรงมาก

25พ.ค 64ค่ะ ดิ่นเก่งมากค่ะ

18พค.ค่ะ ดิ้นเก่งมากกก

26 พค. ดิ้นจัดๆเลยึ่ะ

28w ค่ะ กำหนดคลอด2พ.ค.64

29พ.ค.ค่ะ ขึ้น5โลเอง😁