ขับถ่ายสีเทา.

บ้านใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะน้องทานนมผงค่ะไปหาหมอเจาะเลือดปกติค่ะเปลี่ยนนมก้อเมิ้ลเดิมค่ะ

ขับถ่ายสีเทา.

ร่างกายเด็กปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะแม่ ลูกเราตอนแรกกิน S26 Gold พอได้ 2 เดือนแพ้แลคโตสในนม ได้เปลี่ยนกินสูตรไม่มีแลคโตสพักนึง ปัจจุบันกินเอนฟาแล็คเอพลัส สูตร 1 แม่ต้องลองไปเรื่อยๆค่ะ

เด็กนมผง ต้องปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆจนกว่าจะเจอตัวที่ถูกกับเด็กคะ ลองผิดลองถูกไปเรื่อยๆ

5mo trước

น้องทาน s26สีม่วงมาด้ตลอดถ่ายปกติยุดีๆถ่ายแบบนี้เฉยตอนนี้ลองดูแลคสีทองค่ะ