คุณแม่ๆเริ่มซื้อของใช้ลูกตอนท้องได้กี่เดือนคะ

บ้านอื่นเริ่มซื้อของเตรียมไว้ตอนท้องได้กี่เดือนคะแล้วมี เรื่องราวที่ไม่ดีหลังซื้อของเตรียมไว้บ้างไหมคะบ้านนี้อยากซื้อไว้แต่ผู้ใหญ่เค้าไม่ให้เตรียมไว้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้5เดือนครบหมดแล้วค่ะรู้เพศแล้วแม่เตรียมเลยค่ะตอนนี้33wแล้วค่ะ

เอาที่เราสะดวกค่ะไม่มีกฎเกณฑ์ค่ะ