ทีมกรกฎาคม

บ้านอื่นรู้สึกดิ้นบ้างมั้ยคะบ้านนี้19wยังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะ #

บ้านนี้19w เหมือนกันค่ะยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่11-17วีคตอนนี้19+1ถีบเก่งแล้วจ้า

รู้สึกตั้งเเต่16วีคแล้วค่ะ ตอนนี้19ดิ้นแรงมาก

18+4 ตอดเเล้วค่ะ แรงด้วย เริ่มสู้มือเเล้ว 55+ ท้อง2

ดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นตั้งแต่14w ตอนนี้16+5 ดิ้นบ่อยมาก

นี่ดิ้นตอน 22 วีคค่ะ ยังไม่ต้องกังวลนะคะแม่

ร้านนี้18wเเล้วก็ยังไม่รู้สึกดิ้น เลย ค่ะ

7mo trước

20wแล้วเริ่มตอดแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตอน16วีคค่ะ

19สัปดาหา ยังไม่ดื้นเหมือนกันคะ

18 วีค ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ