ทีมกรกฎาคม

บ้านอื่นรู้สึกดิ้นบ้างมั้ยคะบ้านนี้19wยังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะ #

19W ดิ้นเเล้วค่ะ สู้มากกก รู้สึกว่าตัวเองกินเยอะกินจุขึ้นมากกก แล้วถ้าเลยเวลากินข้าวมาสักครึ่ง ชม.แล้วไม่ยอมหาอะไรกินลองท้องหรือกินเล่นคือน้องถีบเเรงมาก สู้สุดๆ

ก่อนหน้านี15wเรารุ้สึกว่าเขาดิ้นตอนช่วงวันเด็กเรารุ้สึกเลยวันดิ้นทั้ววันแต่ะหลังจาก17,wไม่รุ้สึกเลยค่ะกังวลจัง

7mo trước

ตอนนี้เริ่มตอดแล้วค่ะแม่20w😊

บ้านนี้ท้อง4 รู้สึกตอดชัด 20 w ตอนท้องพี่เริ่มตอด 14+ กันทุกคน ไม่รู้เกี่ยวกับเพศรึเปล่าเพราะพี่ๆชายล้วนจ้า

บ้านนี้ดิ้นตอน16wค่ะ ตอนนี้ดื้อมาก ดิ้นเก่งมาก😍 ส่วนตัวแม่ทาน อาหาร ตรงเวลา กินนม ผลไม้ ทุกวันจ้าา

บ้านนี้มีตอดตั้งแต่14วีค นานทีมาตอดจ้า ตอนนี้19+2 ก็มาดิ้นช่วยหิวกับตอนกินอิ่มจ้า

ของเราตอดแล้วค่ะตอดตอน18วิคแล้วค่ะความรู้สึกเหมือนมีอะไรดุ๊กดิ๊กในท้องอะค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกแต่ท้องหนา น้องดิ้นตอน20wค่ะแม่ อยู่ที่หน้าท้องแม่ด้วย

ตอนนี้ 18w เริ่มดิ้นให้เห็นชัดและบ่อยขึ้นจากแรกๆนานๆทีตอด แม่ท้อง2จ้า

เริ่มตอดแล้วแต่น้อยมากค่ะบ้านนี้19w5d กังวลเหมือนกันค่ะท้องแรก

20w ท้อง2 ยังไม่รู้สึกค่ะ อาจจะเพราะหน้าท้องแม่หนาเป็นทุนเดิม😂