4 เดือน 4 วัน ❤

บ้านอื่นที่น้อง 4 เดือน คว่ำได้รึยังคะ บ้านนี้ไม่ยอมคว่ำสักที ?

4 เดือน 4 วัน ❤

4เดือน4วันเหมือนกันค่ะ ยังไม่คว่ำเหมือนกัน กังวนเหมือนกันค่ะ

น้องน่ารักจังเลยค่ะ ❤ ลูกสาวคว่ำเองตอนสามเดือน 11 วัน ค่ะ

จะสามเดือม คว่ำหงายเองละค่ะ ทิ้งไว้คนเดียวไม่ได้เลย

บ้านนี้ก้ยังไม่ยอมคว่ำค่ะ ได่แต่ตะแคงไปมาซ้ายขวา

นั่นแก้มหรือซาลาเปาลูกกก 555 น้องน่ารักมากกค่ะ ^^

5y trước

ซาลาเปาค่าา รับสักลูกไหมคะ 😆

บ้านนี้น้องจะ​ 6​ เดือนแล้วก็ยังไม่ยอมคว่ำเลย

5y trước

กังวนเหมือนกันค่ะ​ แต่ทำยังไงก็ไม่ยอมคว่ำเลย​ แต่ตอนนี้เริ่มนั้งได้แล้วค่ะ

หลานจะ 4 เดือนแล้วทำท่าจะคว่ำแต่ติดแขนค่ะ

ลูกของแม่บ้านนี้ไม่คว่ำค่ะลุกนั่งเลย

บ้านนี้คว่ำแล้วคะตอนน้อง4เดือน4วันคะ

บ้านนี้คว่ำได้ตั้งแต่สามเดือนแล้ว