อยากทราบว่าทานไรได้บ้าง

บ้านหนูให้ลูกกินกล้วยสลับกับไข่แดงเล็กน้อยแล้วจ้า อายุเพิ่ง4เดือนเศษๆ แต่ผู้เฒ่าผู้แก่ท่านบอกว่ากินได้แล้ว บ้านไหนมีคำแนะนำเพิ่มเติมบ้างไหมคะ

ทารกควรให้ทานอาหารเสริมน้ำนมหลัง6เดือนเพราะน้องยังเล็กเดี๋ยวลำไส้อุดตัน

ค่อยๆ เริ่มดีกว่านะคะ