ทีมตุลา เป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้ 5 ตุลายังเงียบอยุ่เลยจ้าา อาทิตย์หน้าหมอนัดตรวจมดลูก ท้องสองแล้วแต่ยังแอบกลัวและตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ เห้อออออ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ทีม10ตุลาคม #ท้อง2 #37+3สัปดาห์

บ้านนี้25ตุลาค่ะผ่าคลอดค่ะ

ทางนี้เงียบเหมือนกันแม่

บ้านนี้15ตุลารแตกไม่ไหว555

5ตุลาเหมือนกันคะแม่

15 ตุลา ท้องแข็งบ่อยๆ

4 ตุลา เงียบสุดๆค่ะ

5ตุลาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้17ตุลาค้า

✌️✌️