34+4 น้ำหนักลูกในท้องตามเกณฑ์จะอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่คะ🥰

บ้านนี้ 34+4 น้ำหนักลูก 2600 หมอบอกตัวใหญ่มาก 555 เกินเกณฑ์หรือว่าปกติคะแม่ๆ 🥰💕

1 Trả lời

ตามเกณฑ์ ประมาณ 2,100 ค่ะ บ้านนี้ 36 วีค น้องหนักเเค่ 2560 เองค่ะ ❤️