34+1​ week​s​แล้วยังไม่เคยกลืนน้ำตาล

บ้านนี้​ 34+1สัปดาห์​แล้วค่ะ​ ฝากเอกชน​ คุณหมอยังไม่เคยให้กลืนน้ำตาลเลยค่ะ​ แม่ชอบกินของหวานมาก​ แอบกลัว​ เบาหวาน​ แต่ถ้าวันไหนไม่ได้กินจะปวดหัวมากค่ะ​😂 เท้าเริ่มบวม​ แม่ๆบ้านไหนยังไม่ได้กลืนน้ำตาลเหมือนกันบ้างคะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคจนจะคลอดไม่ได้กลืนเลยค่ะ ถ้าคนในครอบครัวแม่ไม่มีประวัติการเป็นเบาหวานหรือน้ำหนักแม่ขึ้นไม่เกิน 5 กิโล/เดือน คุณหมอจะไม่ให้กลืนค่ะ เพราะไม่เสี่ยง

บ้านนี้คนในบ้านเป็นหมอให้กลืน สรุปว่าเป็น เครียดไปใหญ่เลยค่ะ แม่ไม่ได้ตรวจอ่ะดีเเล้ว เเสดงว่าเเม่ไม่เสี่ยง

บ้านนี้ได้กลืนน้ำตาล34w แม่น้ำหนักเยอะแอบติดหวานมากดีที่ตรวจไม่มีน้ำตาลไม่เป็นเบาหวาน

รอประมาณ 35-36weekนะคะ ทางนี้พึ่งได้กลืน แต่่ก็ไม่ได้เสี่ยงหรืออะไร ปกติทุกอย่าง/

หมอจะตรวจปัสสาวะกับเจาะเลือดปลายนิ้วมือถ้าไม่มีความเสี่ยงก็ไม่ได้กลืนค่ะ

บ้านนี้ก้เหมือนกันค่ะตอนนี้34+3wเเล้วยังไม่เคยกลืนนําตาลเลยค่ะ

เราก็พึ่งได้กลืนตอน33+5เองจ้ะแม่

ไม่ได้กลืนเหมือนกันค่ะ 35w6d

ไม่ได้กลืนเหมือนกันจ๊ะ