ขอดูน้องๆแตก สิงหาหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 31w ละคะ กำหนดคลอด 6 สิงหา น้อง ผญ #พึ่งไปซาว4มิติมา #เห้นน้องชัดมากอิแม่ปลื้ม ?

ขอดูน้องๆแตก สิงหาหน่อยค่ะ

ซาวตอน 26w 6d ตอนนี้ 31 w เหมือนกันคะ อยากซาาวอีกแต่แฟนว่าใกล้คลอดแล้วไม่ต้องซาาว แล้ว งื้ออ กะคนมันอยากเจอน่าลุกอีกนี้น่า 🥰🥰🥰

บ้านนี้34+3 กำหนดคลอด 13 สิงหา อายุครรภ์น้อยกว่าทำไมกำหนดก่อน ก่อนค่ะ นี้ไม่รุ้จิงๆ หรือเกี่ยวกับท้องแต่ละคนค่ะ

4y trước

อยากรู้เหมือนกันค่ะ บ้านนี้32+2)วีคค่ะ กำหนดคลอด28สิงหาค่ะ😉

บ้านนี้ซาวด์ธรรมดา2มิติ ตอน5เดือนหมอบอกไม่เห็นจู๋ ตอน7เดือนหมอบอกลูกสาวชัวส์ กำหนด24สิงหา หมอนัดผ่า17สิงหาจ้า

คลอด12 สิงหาจ้า ซาวด์หลายครั้งแต่ไม่เห็นเพศชัดเจน เพราะน้องอยู่ท่าก้น ป้าหมอบอก80% ผญ เพราะไม่เห็นจู่ 😁

31วิคชาว4 มิติได้หรอค่ะสอบถามจ้า พอดีถามทางโรงบาลบอกเกินแล้วชาวไม่ได้ค่ะ นี่ตอนนี้31 วิคเหมือนกันจ้า

4y trước

ตอนไปซาว มันประมาน 30w+5 ค่ะ

ถามคุณแม่ ประจำเดือนหมดล่าสุดเมื่อไหร่คะ นี่ก็เหมือนกำหนดคลอดสิงหาค่ะ แต่ไม่มั่นใจอายุครรภ์🙏🙏

4y trước

ก่อนหน้าที่จะรุ้ขาดไปเดือนนึงค่ะ ละมาอีกทีต้นเดือนของเดือนถัดไป แต่มาใม่เยอะ คุนแม่ก้อใม่คิดอะไร ลองตรวจตอนสิ้นเดือน ตกลงท้อง

กำหนดคลอด​ 28/8​ เพศ​ ช ค่า​ น้องเอามือปิดหน้าไว้​ เห็นไม่ค่อยชัดเลยค่า​ แต่ข้างล่างน้องอ้าซ่ามากก😂

4y trước

บ้านนี้ลุ้นมากค่ะว่าลุกจะให้ดูหน้าใม่ตกลงให้ความร่วมมือดีค่ะ

บ้านนี้แม่อยากซาวด์ 4 มิติ แบบนี้มากเลยค่ะแต่คุณพ่อไม่ให้ทำ คุณพ่อบอกกลัวรูปออกคลุคละ แม่งงมาก

สอบถามหน่อยจ้า คุณแม่กดตรงไหนหรอคะให้โพสได้หลายภาพ พอดีเพิ่งใช้แอปนี้เลยไม่รู้😂😭

4y trước

555 ของเรากดแล้วไม่ได้😂

บ้านนี้กำหนด24สค. ซาวน์ตอน26w ไม่เห็นแล้วคะ เป็นแฝดเบียดกันหมอพยายามสุดๆได้แค่นี้