แม่ๆรู้เพศกันรึยังคะ

บ้านนี้ 18w 6d หมอบอกผู้ชายจ้า แม่แอบเศร้าเลย เพราะอยากได้ผู้หญิง😂 #ตอนนี้หญิงชายก็รักคร้าบบบ❤️ #ท้องแรกค่ะ

แม่ๆรู้เพศกันรึยังคะ

บ้านนี้ก็ช.2คนแล้วจ้า ตอนนี้กำลัง18วีค

บ้านนี้ชายจ้าา สมใจคุณพ่อเค้าค่ะ🤣

เหมือนกันเลยจ้า แต่ก็รักเหมือนกัน

ยังใม่ทราบเรยคะนุ๋อยากใด้ผุ้ชาย

17 วีค ผู้ชายค่ะ สมใจพ่อเค้าเลย

เหมือนกันเลยคะแอบเศร้า

7เดือนแล้วค่ะชัดยังค่ะ ญ/ช ค่ะ

หมอบอกว่าเราได้ลูกสาวจ้า

10+6ยังไม่รู้เพศเลยคะ

ชายเหมือนกันค่ะ