มีแม่ๆคนไหน ไม่แพ้ท้องบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้ #สัปดาห์ที่22 แล้ว

ไม่แพ้ค่ะ กำหนดคลอดมกรานี้แล้วค่ะ

ไม่เเพ้เลยค่ะ 24w2d เเต่คุณพ่อแพ้แทน

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า 38W แล้วตอนนี้

บ้านนี้ไม่แพ้ยันคลอดเลยค่ะแม่

ไม่แพ้เลยค่ะ จนคลอด น้องเป็นผช

7เดือนแล้วไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย

บ้านนี้34+2w​ ยังไม่เคยแพ้เลยคะ

ไม่แพ้ค่ะ ได้ 11 สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้ไม่แพ้เลย30+2แล้วค่ะ

ไม่แพ้จ้าใกล้คลอดแล้วค่ะ