ทารก3เดือนบ้านอื่นกินนมครั้งละกี่ออนซ์ค่ะ

บ้านนี้ น้องเพิ่งเข้า3 เดือน กินนมครั้งละ 6 ออนซ์ ทุก2ชม เยอะไปมั้ยค่ะ น้องกินหมดตลอดไม่แหวะนะคะ นมแม่ไม่พอแล้วตอนนี้ต้องมีนมเสริม มีวิธีจัดการยังไงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3ออนถึง4ค่ะ แต่ส่วนมากจะ3