บ้านนี้ ท้องได้ 31สัปดาร์ 4วันแล้ว มีอาการท้องเเข็งบ่อย ไม่เจ็บ เป็นอาการปกติมั้ยคะ ใครรู้บอกหน่อย

1 Trả lời

ถ้ามีอาการท้องเเข็งถี่ทุกๆ3-5นาที ควรไปหาหมอค่ะ เพราะอายุครรภ์ยังไม่พร้อมจะคลอด เเต่ถ้าเเข็งบ้าง หายบ้าง ไม่ได้ถี่ ก็ปกติค่ะ เป็นอาการเจ็บเตือน