แม่ๆซาวเจอน้องตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้7วีคยังไม่เจอเลยค่ะ ไปหาหมอรอบหน้าไม่เจอได้ยุติการตั้งครรภ์เลยค่ะ😔 ปล.ไปหาหมอมาเมื่อวานค่ะ #ท้องลมแล้วใช่ไหมค่ะ

แม่ๆซาวเจอน้องตอนกี่วีคค่ะ

ของเราเจอเมื่อวานตอน7วีค2วันค่ะ

10mo trước

บ้านนี้รอซาวรอบสองเหมือนกันค่ะไปซาวรอบแรกหมอบอกท้องอาจจะอ่อน เลยไม่พบตัวอ่อน