มีแม่คนไหนท้องกลมแบบนี้แล้วยังไม่รู้เพศลูกบ้างค่ะ

บ้านนี้38+3แล้วหมอยังบอกไม่ได้ว่าน้องเพศไหน#ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

มีแม่คนไหนท้องกลมแบบนี้แล้วยังไม่รู้เพศลูกบ้างค่ะ

รักษาเนื้อรักษาตัว ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ปลอดภัยจากโรค ถึงวันคลอด ทั้งคุณแม่และลูกน้อย

คุณหมอไม่ได้อันตร้าซาวน์ให้หรอค่ะแม่