ปกติไหมค่ะ

บ้านนี้38วีค1วัน ไปตรวจภายในมาค่ะ หมอเอานิ้วสอดในช่องคลอดตรวจเส้ด กลับมาถึงบ้านมีเลือดออกนิดๆพอเปื้อนค่ะ มันปกติไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

วันนี้ไปตรวจมาเหมือนกันค่ะ 38+1 คุณหมอแจ้งว่า ปกติค่ะถ้ามีเลือดออก เหมือนเป็นการกระตุ้น แต่ส่วนตัวไม่มีค่ะ แต่ปวดมาก เดินไม่ได้เลยค่ะตอนนี้ แต่ถ้าแม่ออกเยอะแล้วกังวล ลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีดีกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ปกติเเล้วค่ะเลือดไม่ออกเเล้วค่ะ

กลับไปหาหมออีกทีเพื่อความมั่นใจก็ได้นะคะแม่ เคยเห็นแม่ๆคนอื่นบอกว่าตอนท้องอยู่ไม่ควรมีเลือดออก ถ้ามีเลือดออกให้ไปหาหมอ อะไรประมาณนี้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ หมอน่าจะตรวจเเรงไปหน่อย เลือดเลยออก ตอนนี้หายเเล้วค่ะ

ปกติค่ะแม่ ตอนที่บ้านนี้ไปตรวจมาหมอก็จะบอกถ้ามีเลือดออกปกติค่ะไม่ต้องตกใจ แต่ถ้าเลือดออก+ปวดท้องร่วมด้วยต้องไปหาหมอนะคะ

2y trước

ตอนนี้เลือดไม่ออกเเล้วค่ะ ตอนตรวจเส้ดรู้สึกปวดๆ ท้องปั้นๆค่ะ สักพักเลือดออกเลยตกใจ😂

ปกติค่ะแม่ แต่ถ้ามีเลือดออกเยอะและมีอาการท้องปั้นเจ็บท้องร่วมด้วยก็ไปหาหมอเลยนะคะแม่

พรุ่งนี้ไปหาหมอเหมือนกันเลยค้า แอบกลัวมาก 38วีค 1ว้นเหมือนกันค่ะแม่

2y trước

สู้ๆนะคะ ใกล้จะคลอดแล้ว

ขอถามค่ะแม่ พรุ้งนี้หมอนัดไปตรวจปากมดลูกเจ็บมากไหมค่ะแม่

2y trước

ไม่มีอะไรน่ากลัวนะคะคุณเเม่ หมอจะใช้นิ้วสอดเข้าไปในช่องคลอด เจ็บๆปวดๆนิดๆค่ะ สักพักก้หายค่ะ เเต่บ้านนี้ เจ็บปวดค่ะ เพราะหมอกดท้องเเล้วสอดเข้าไปจนสุดนิ้วเเล้วขวานดูค่ะ ตรวจเส้ดท้องปั้นเป้นระยะๆติดๆกันเลยค่ะ เเล้วก้หายค่ะ

เราผุ้หมอนัดแต่ยังไม่รุ้ชะตากรรมจะโดนกระตุ้นไหม38+2ค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะ✌🏻✌🏻✌🏻

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณค่ะ