ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ

บ้านนี้37+5 แล้วค่ะ กำหนดคลอด11กุมภาพันธ์62นี้ค่ะจะได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ ท้องแบบนี้ ท้องแรกค่ะ

ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ

ใช้ครีมอะไรทาท้องค่ะแม่ ท้องเนียนมาก

บ้านนี้ท้องแหลมสดือจุน ลูกสาวคร่า

ท้องแหลมเหมือนกันเลย น่าจะชายนะคะ

ผู้ชายแน่เลยค่ะ คุณแม่ท้องแหลม ✌🏻

แม่พิมเดือนเกิดผิดมั้ยค่ะ😅

ลุกช่ยแน่ๆๆเลยคุณแม่ท้องแหลม

เหมือนจะเป็นผู้ชายนะคะแม่,,😁

ขอทายว่าผู้ชายนะคะ ท้องแหลม

ผช แน่นวลลเลยคะท้องแหลมเลย

น่าจะผชนะคะ ของเราก็แบบนี้