แม่ๆบ้านไหนมีกำหนดคลอด ก.ค. 66 นี้บ้างคะ อัพเดตท้องหน่อยค่ะ เด็กๆตัวโตแค่ไหนกันแล้วเอ่ย

บ้านนี้33w4d แล้วค่ะ กำหนดคลอด17 ก.ค นี้ แต่แม่ก็กลัวเหลือเกินว่าจะได้ย้ายทีม เพราะท้องแรกแตกตอน36w3d.

แม่ๆบ้านไหนมีกำหนดคลอด ก.ค. 66 นี้บ้างคะ  อัพเดตท้องหน่อยค่ะ เด็กๆตัวโตแค่ไหนกันแล้วเอ่ย

กำหนด 2 กค นัดผ่าคลอด 21 เดือนนี้ค่ะแม่ ซาวดูน้องล่าสุด นน 2,800 กรัมแล้วค่ะ วันนี้ครบ 9 เดือนพอดี เพิ่มเติมคือแม่ไม่รอดจากท้องแตกลายค่ะ

1y trước

😆😆😆ดีจังค่ะที่คุณพ่อไม่กรน ที่บ้านคุณพ่อจะมาทุกอาทิตย์ค่ะเพราะทำงานคนละที่เขาก็อยากนอนจับท้องแม่ อิแม่เลยได้นอนฟังเสียงรถไถนาทั้งคืนค่ะ🤣🤣🤣แต่ก็เฉพาะวันหยุดที่จะเป็นแบบนี้ค่ะ