คุณแม่ชื้อของเตรียมคลอดน้องกันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้27วีค อยากชื้อของใช้ให้น้องละค่ะแต่กลัวว่าจะชื้อเร็วไป แม่ๆบ้านอื่นละค่ะทยอยชื้อกันบ้างหรือยัง

เราทยอยซื้อตั้งแต่6เดือนค่ะ เหลือนิดๆหน่อยๆ โชคดีที่ตัดสินใจซื้อ เพราะตอนนี้เดินไม่ไหว แถมภารกิจเยอะมาก ทั้งนับลูกดิ้น บันทึกเมนูอาหารและเจาะน้ำตาล เพราะเป็นเบาหวานด้วยจร้าา😂 ส่วนหน้าที่ซัก เป็นของคุณน้าไป อิอิ

2y trước

แม่คุมน้ำตาลดีมั้ยค่ะ บ้านนี้คุมไม่ดีเลยค่ะ หมอดุตลอด

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศแล้วค่ะตอนนี้ 31 วีคเริ่มทะยอยซักแล้วเพราะถ้ารอท้องใหญ่กว่านี้ซักไม่ไหวแน่ค่ะแค่ตอนนี้ก็จะไม่รอดละเหนื่อยมากก้มก็ยากแล้ว😂

ท้องแรกเราเตรียมตอน7เดือนนี้ท้อง2ก็คิดว่าจะเตรียมตอน7เดือนเหมือนกันยังไงก็ทันตอนนี้6เดือนกว่า

ทราบเพศน้อง แม่ก็จัดเลยค่ะ 😅😅 ดีที่เตรียมก่อน ตอนนี้เริ่มเดินลำบากล่ะ

บานที่ซื้อของตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ9วีค พ่อเขาเห่อนิดหน่อย555

29วีคพึ่งเริ่มเอฟค่ะตอนนี้เหลือของใช้นิดหน่อยเอฟทุกวัน5555

ซื้อตั้งแต่20วีค​ ตอนนี้ซักพับไว้เรียบร้อยค่ะ, 😂

ซื้อตั้งแต่3เดือน ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ

ซื้อตั้งเเต่7เดือนค่ะ☺☺☺

ซื้อตั้งแต่15w ทราบเพศค่ะ