20w น้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่คะ

บ้านนี้20w ขึ้นมา4 kg เค้าว่ากันว่า นน.จะพุ่งตอนปลายๆ แม่บ้านไหนมีเป็นบ้างคะ นน.ขึ้นกันเยอะมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20w น้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่คะ

แพ้ท้อง 4 เดือนแรก เดือนที่ 5 เริ่มกินได้ น้ำหนักมาขึ้นช่วงเดือนที่ 6 จ้า พอเดือนที่ 9-10 น้ำหนักพุ่งปรี๊ดเลยค่ะ กะว่าจะขึ้นแค่ 10 โลก็พอ แต่เราขึ้นมา 15 โลก่อนคลอด แต่ตอนนี้ลงหมดแล้วค่ะ

ก่อน 5เดือนน้ำหนักลงค่ะ พอเข้าเดือนที่ 5 น้ำหนักพุ่ง5-6โล หมอจับตรวจเบาหวานอีกรอบเลยค่ะ แต่ไม่เป็นแม่กินเยอะขึ้น🤣 หลังจากนั้นก็ขึ้นเดือนละ 2โล

บ้านนี้ตอนท้องขึ้นมา20กว่าโล​ ตอนแรก70 แพ้ท้องเหลือ67 ก่อนคลอด90 หลังคลอด79 น้องหนัก3โล2​ กว่า​ คลอดได้20วันน้ำหนักแม่75 ตอนนี้น้องได้23วัน🤣

น้ำหนักหยุดขึ้นตั้งแต่​24วีคแล้ว​ จนตอนนี้จะ37วีคยังเท่าเดิมตอน24วีค​ ขึ้นมาแค่7.5โลเอง​ นน​น้องโตตามเกณฑ์ปกติ​ ของเราไม่ขึ้นเลย​

ไม่ต้องห่วงคะ 7-8-9 เดือนสุดท้าย นน.ขึ้นเยอะแน่ๆ แล้วหิวบ่อยมากๆ ช่วงบำรุงลูกเรา เพราะเด็กจะโตเร็วช่วง ไตรมาส 3

3y trước

4โลค่ะ

ไตรมาสแรกน้ำหนักลดจากเดิมมา3กก. พอเข้า19สัปดาห์ นน.มาที่เดิมแล้วค่ะ และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอีก😅

น้ำหนักขึ้นช่วง 7-8-9 ค่ะ ของเราแรกๆท้องไม่ออกเลย ตอนนี้้ป็นแม่หมีไปแล้ว แถมท้องมาแตกตอน 36W ด้วย

เราขึ้นจากก่อนท้อง2-3กก.ค่ะ ตอนนี้ 23วีคแล้ว พยายามคุมอาหารไปด้วย กลัวน้ำตาลสูงจ้า 😅😅😅

บ้านนี้เดือน1-6 น้ำหนักขึ้นมารวม4 โล แต่พอเดือนไตรมาสสุดท้ายขึ้นเดือนละ2 โลเลยค่ะ

ตอนนี้33วิคพึ่งขึ้นมา4โล ตอนห้าเดือนเเรกทานอะไรไม่ได้เลย พึ่งทานได้ตอน6-7เดือน