ใครแพ้ท้องแบบแม่บ้านนี้บ้าง

บ้านนี้10+4w แล้ว เเต่แพ้ท้องแรงมาก กินอะใรไม่ได้ เหม็นกินข้าว ยิ่งข้าวพึ่งหุ้งสุกๆ พอกลิ่นลอยมาคือแบบอยู่ไม่ได้แล้วต้องอ้วก มีใครเป็นแบบเราบ้าง #แพ้หนักมากเลย.ทรมานสุดๆ😟🤢

ใครแพ้ท้องแบบแม่บ้านนี้บ้าง

วันนี้ก็อาเจียนไปสองรอบแล้วเหม็นไปหมดทั้งกับข้าวทั้งกลิ่นเสื้อที่ใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มอะไรที่เขาหอมเรากลับเหม็นหมดทรมานมาก

เมิ้ลกันเลย นี่อ้วกออกเลือด ไปนอน รพ. ฉีดยาไห้น้ำเกลืิอเรย พอเกือบ 7 เดือน ก้อเริ่มกินได้ ตอนนี้ 9เดือนแล้ว กินไม่หยุดปากเรย😂😂😂

เหม็นเหมือนกันค่ะ เป็นตอน เดือนที่ 3 แต่เป็นแค่ 2-3 อาทิตย์ แมสวางข้างตัวตลอดเลยค่ะ เหม็นมาก หลังจากนั้นกินอะไรก็อร่อย สู้ๆนะคะ

เป็นจ้า เราเหม็นพวกของทอด เหม็นสบู่ เหม็นกลิ่นข้าว เหม็นสามีกินได้แค่นม กล้วย อยากอ้วกแต่อ้วกไม่ออก ทรมาน ตอนนี้36วีคแล้วจ้า

เราจะ4เดือนก็แพ้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังไม่หาย ทรมาน เบื่อข้าวด้วย ปกติชอบส้มตำปลาร้าแต่ตอนนี้เหม็นได้กลิ่นแล้วคลื่นไส้

แพ้ค่ะแต่ไม่มากเท่าไหร่ เป็นพักๆ แต่ไม่มีแรงนี่ทั้งวันเลย อยากอ้วกทั้งวัน เบื่อข้าวมาก😁 แม่บ้านนี้ 10+5w จ้า เท่าๆกันเลย

เราเหม็นผัดกระเพรา ขนมปังปิ้ง ก๋วยเตี๋ยวปลา น้ำลายขม น้ำเปล่ายังไม่อยากกินเลยค่ะ เดี๋ยวคงจะค่อยๆดีขึ้นเอง สู้ๆนะคะ

แพ้หนักมากค่ะตอนนี้5เดือนจะเข้า6เดือนอีก2วันยังแพ้มากอยุ่เลยค่ะ😅พยายามกินนะค่ะแต่ก็ยังมีอาการอาเจียนอยู่เลย

บ้านนี้น้ำหนักลงไป 7 กก.นอนเติมน้ำเกลือ รพ.ไป 4 คืนค้า ตอนนี้ 17w หายแพ้แล้วกินข้าวสบายเลยจ้าแม่ ทนอีกนิดน้าาา ✌✌

แพ้ค่ะ ทานไม่ได้เลย แพ้หนักจนต้องเข้า รพ. เพิ่งออกมาค่ะ แต่ออกมาทานอาหารได้ดี ไม่เหม็น ร่างกายแข็งแรงเลยค่ะ