แม่ๆบ้านไหนเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ

บ้านนี้ไปตรวจค่าน้ำตาล159g แอบกังวลค่ะแม่ๆมีวิธีการควบคุมอาหารการกินยังไงกันบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แชร์ไว้หน้าบ้าน ตามมาอ่านได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณน่ะคะ