บ้านไหนได้ชายคู่บ้างคะ🤩💖

บ้านนี้ได้สองหนุ่มมเลยค้าบบ💕

บ้านไหนได้ชายคู่บ้างคะ🤩💖

พึ่งมาหนุ่มแรกค่ะ อยากได้คนที่สองเป็นสาว แม่อยากซื้อชุดบาร์บี้มาใส่ให้ลูกบ้าง 🤣

3y trước

เราก็ 2 คนค่ะแม่ คนเล็กอยู่ในพุง คนโต 29 ขวบ (สามี) 55555 🤣

บ้านนี้ชายสามคนเลยจ้า

3y trước

ไม่เหนื่อยค่ะ เพราะพี่คนโตช่วยดูน้องได้แล้วค่ะ พี่คนโต 10 ขวบแล้วจ้า