ใครแพ้ทัองตอนไหนบ้างค่ะ

บ้านนี้แพ้ตอนจะเข้าสัปดาห์ที่10 กลางคืนนี้แทบจะไม่ได้นอน อวกทั้งคืน เช้าๆบ่ายๆ ก็ท้องเสียบ่อย วัน4-5รอบ ข้าวก็กินไม่ค่อยได้ ?? #ท้องแรก สู้ๆ??✌️✌️

ใครแพ้ทัองตอนไหนบ้างค่ะ

แพ้สองสามเดือนแรกค่ะหลังปกติดีค่ะ

ไม่เเพ้เลยค่ะจนคลอดเลย ลูกชาย

ตอน8สัปดาห์​ค้ะ​ แพ้หนักมากกกก

11วีคละค่ะ ยังไม่มีอาการแพ้เลย

บ้านนี้แพ้ตังแต่6วีคเลยค่ะ

อย่างน้อย3 เดือนตะกว่าจะหายแพ้

บ้านนี้แพ้ช่วงไตรมาสแรกจ้า

บ้านนี้ไม่มีอาการเลยคะแม่

5y trước

งื้ออดีจังเลยย✌️✌️💓

บ้านนี้ยังไม่แพ้เลยจ้าาา.

5y trước

งื้ออดีจังเลยยค่ะ♥️

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้เลย

5y trước

ดีจังเลยค่ะ