แท้งบุตร ท้องสอง

บ้านนี้แท้งบุตรตอนน้องได้ 13 วัค 5 วัน ตั้งแต่เสียน้องไป ยังคงหาเหตุผลไม่ได้ส่าเป็นเพราะอะไร ถึงแท้ง สาเหตุมาจากอะไร เพราะตอนมีมูกเลือด ไปหาหมอ หมอบอกปกติ หัวใจน้องก็เต้นปกติ คิดถึงเค้ามากเลยค่ะ ต้อนนี้ก็ 2 อาทิตย์ กับ 1 วัน ที่เสียน้องไป #ท้อง2

1 Trả lời

การแท้งบุตร เกิดได้หลายสาเหตุมากค่ะแม่