เวลาลูกโก้งตัวคุณแม่มีอาการเจ็บปวดไหมค่ะ

บ้านนี้เวลาลูกโก้งตัวเจ็บปวดตรงจิมิกับข้างขาหนีบเจ็บมากบ้างครั้งเดินไม่ไหวรู้สึกปวดเลย

เราก็เจ็บมากค่ะแม่ ช่วงนี้โก่งบ่อยด้วยค่ะ นึกว่าเป็นคนเดียว

โก่งทีร้าวทั้งท้องค่ะ แล้วเวลาเตะ ร้าวกว่าอีกค่ะ 😂

โก่งทีเจ็บมากค่ะ