ซื้อนมมาลองให้ลูกทานแล้วเป็นตะกอนทุกครั้งที่ชงต้องทำอย่างไรคะ ไม่มั่นใจแล้วตอนนี้

บ้านนี้เพิ่งซื้อนมเอนฟาสีม่วง สูตร 1 มาลองให้ลูกค่ะ ปรากฎว่า ชงด้วยน้ำสุกอุ่นที่อุณหภูมิห้องแล้วเป็นตะกอนแบบนี้ต้องทำอย่างไรคะ ลูกทานแล้วแหวะตลอดเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เครียดมาก ๆ ตอนนี้ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #นมเอนฟา #นมผง

ซื้อนมมาลองให้ลูกทานแล้วเป็นตะกอนทุกครั้งที่ชงต้องทำอย่างไรคะ ไม่มั่นใจแล้วตอนนี้
1 Trả lời

ซื้อจากไหนคะแม่