แม่บ้านไหนคลอดเดือนมกราคมบ้างค้ะ

บ้านนี้เดือนมกราคม บ้านนี้37วิคแร้วมีเจ้บท้องเตือนบ้างแร้วค้ะ อยากจะเห้นน่าแร้วค้ะว่าเหมือนพ่อหรือเหมือนแม่????

1 Trả lời

37+2 31 มกรา ค่ะ รอเขาเหมือนกัน

5y trước

ขอให้ออกมาแข้งแรกทั้งแม่ทั้ลูกนะค้ะ