มีใครคลอดแล้วทำหมันบางค่ะ

บ้านนี้อยากทำหมันค่ะ แต่อยากรู้ว่าจะทำดีไหมค่ะ เสี่ยงอะไรบ้างค่ะ ขอคพตอบหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราพอดีต้องผ่าคลอดก็เลยทำหมันด้วยตอนนี้ก็ปกติดีนะคะ

5y trước

หรืออาจจะเกี่ยวคะแม่บ้านนี้น้ำนมก็น้อยเหมือนกันค่ะ