แม่ๆท่านไหนซาวด์4Dแล้วบ้างคะ มาอวดกันหน่อยจ้า🥰

บ้านนี้ลูกสาว 25W4D จ้า พึ่งซาวด์มาวันนี้ค่ะ 3-Apr-21#ท้องแรกคะ

แม่ๆท่านไหนซาวด์4Dแล้วบ้างคะ มาอวดกันหน่อยจ้า🥰

25W ลูกสาวค่ะ

4y trước

อยากเหนเต็มๆหน้า แต่น้องให้เห็นแค่ครึ่งหน้า 555 น้องเอามือบัง

ซาวด์ตอน28w5dจ้า

31สัปดาห์แล้วจ้า

เท่าไหร่ค่ะ

4y trước

ไปมาค่าซาวด์ 3200 จ้า รวมค่าแพทย์ค่าบริการก็4480จ้า

ลูกชายค่ะ

20w ค่ะ ลูกสาว

ลูกสาวจ้า 27W

ผู้ชายคับ25 w

31 วีค ค่ะ ผช

34+3 ผู้ชายคะ