ประจำเดือน​มา​เร็ว​สุดลูกน้อยกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ลูกดูดเต้าช่วงเย็นๆ2เวลาประมาณ​4ทุ่ม​กว่าและตี3ค่ะช่วงเช้านมผง​ แปลกไหมค่ะที่ประจำเดือนแม่มาเพราะลูกไม่ดูดนมเสมอเหมือน​ช่วง​แรก​ๆค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ถ้าไม่ดูดสม่ำเสมอประจำเดือนจะมา