มีแม่บ้านไหนคลอดน้องแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยไม่มีเจ็บหรอกเจ็บเตือนเลยค่ะ

มีแม่บ้านไหนคลอดน้องแล้วบ้างค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้มีท้องแข็งบ่อย บางวันปวดท้องหน่วงๆ รอต่อไปค่ะ🥺