อยากถามแม่ๆว่าใครที่คลอดลูกออกมาแล้วไม่มีกลิ่นหอมของแม่ลูกอ่อนบ้างค่ะแล้วเป็นเพราะอะไร

บ้านนี้มีแต่คนบอกว่าไม่มีกลิ่นแม่ลูกอ่อนเลย

1 Trả lời

แม่ลูกอ่อนน่าจะมีแต่กลิ่นนมนะคะ 😁

2y trước

มีค่ะแต่กลิ่นน้ำนมไม่แรงน้องกินนมแม่อย่างเดียว