แม่ๆบ้านไหนเคยป่วยหนักตอนตั้งท้องหรือป่าว

บ้านนี้ป่วยหนักมา 5 วันแล้วไม่ได้กินยาเลย แต่เมื่อวานไปหาหมอคลินิคมา หมอบอกว่าเป็นไข้หวัดธรรมดา ให้ยามากิน บ้านนี้ไม่กล้ากินยาถึงจะแจ้งหมอว่าตั้งครรภ์แล้ว กินแต่ยาพารา ไม่ดีขึ้นเลย แม่ๆบ้านไหน กินยาหรือปล่อยให้หายเองบ้างคะ

1 Trả lời

ยาที่คุณหมอจ่ายมา ไม่อันตรายต่อเด็กคะ กินได้คะ หากแจ้งแล้วว่าตั้งครรภ์ อย่าปล่อยให้เรื้อรังคะ ดูแลสุขภาพดีๆ นะคะ