แม่ให้นมลูกกี่เดือนประจำเดือนถึงมาค่ะ

บ้านนี้น้องได้2เดือนประจำเดือนมาแล้วค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเหมือนกันบ้างค่ะ ปกติหรือปล่าวค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ให้นมลูกถึง 1 ขวบ เปลี่ยนเป็นนมผง ปจด.มาตอนน้อง ขวบครึ่งค่ะ

4y trước

ประจำเดือนมากี่วันได้ค่ะ บ้านนี้มาเข้าวันที่6แล้วค่ะ