ขอสอบถามแม่ๆ

บ้านนี้ท้อง37วีค วันนี้ท้องแข็งถี่มากค่ะจะหน่วงมดลูกมากแต่ยังไม่มีมูกเลือดออก อาการนี้มดลูกเปิดรึเปล่าคะ

บ้านนี้36+5เจ็บหน่วงลงช่องคลอด แต่ยังไม่แข็งถี่เท่าไหร่ ไม่มีมูกเลือดเลยนอนดูอาการไปก่อน

1t trước

ของเรายังไม่ค่อยถี่เลยยังดูอาการที่บ้าน กลัวจะได้ไปคืนนี้เหมือนกันแข็งนาน4-5นาทีแต่ไม่ถี่ เลยใจดีสู้เสือก่อนเพราะน้องยังดิ้นดีอยู่😆

แข็งสม่ำเสมอ หรือมากกว่า 5 ครั้งใน 1 ชม.หาหมอด่วน