แม่ๆบ้านไหนมือเท้าบวมบ้าง

บ้านนี้ท้อง34+6 พึ่งสังเกตุเห็นวันนี้มือเท้าบวม กังวลกลัวครรภ์เป็นพิษ #ท้องแรก

บวมเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้บวมตั้งแต่ 5 เดือนครึ่ง พอมาสองสามวันนี้บวมมากกว่าที่ผ่านมาอีกค่ะ

เดินบ่อยก็บวมได้ค่ะ ปรึกษาหมอนะคะ