นอนแล้วปวดท้อง...

บ้านนี้ท้องได้38+2เวลานอนนอนท่าไหนก็แล้วแต่ปวดท้องหายใจไม่ออกตลอดเลยค่ะนั่งนานก็ไม่ได้นอนก็ไม่ได้ควรทำไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองนอนตะแคงจะดีขึ้นนะ เอาหมอนลองท้องกับด้านหลัง นอนหมอนพอดีกับสรีระเรา ไม่สูงหรือต่ำเกินไปช่วยได้ค่ะ อันนี้ จาก ปสก.แม่นะค่ะ สู้ๆค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ