ขอถามหน่อยค่ะ ใครเป็นบ้าง

บ้านนี้ท้องได้38สัปดาห์แล้ว ไม่มีอาการปวดอะไรเลย 3วันก่อนมีท้องเสีย มีอาการอยากอาเจียนเป็นบางครั้ง วันนี้มีมูกปนเลือดออกมาด้วย แต่ไม่มีวี่แวว จะปวดท้องเตือนเลยคะ จะเป็นอะไรไหมคะ

ขอถามหน่อยค่ะ ใครเป็นบ้าง
1 Trả lời

ตอนนี้แม่มีอาการอะไรไหมค่ะ

4mo trước

มีท้องแข็งเล็กน้อย หายใจไม่ค่อยสะดวกคะเวลานอน