แม่มีวิธีกระตุ้นคลอดยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้ท้องได้37weeksแล้ว อยากแตกแล้วจ้า แม่ๆมีวิธีกระตุ้นคลอดแบบไหนมาแนะนำบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมตุลา2021

1 Trả lời

ปกติหมอจะนัดกระตุ้นคลอดทุกสัปดาห์ค่ะ

3y trước

ขอบคุณจ้า อยากแตกแล้วพอดีลูกคนแรกตื่นเต้น🥰