เครียจ??

บ้านนี้ท้องได้11wแล้วค่ะทะเลาะกับแฟนบ่อยมากม่มีวันไหนที่จะไม่ทะเลาะทุกครั้งเค้าจะเป็นฝ่ายที่พยาหาคนใหม่มาแทนที่เราเสมอ?ทุกครั้งที่ทะเลาะเค้าพยามทักหาผุ้หญิงคนอื่นคุยกับคนอื่นตลอดค่ะ?? แม่บ้านนี้บ่นเก่งด่าเก่งแต่ที่บ่นที่ด่าเค้าเพราะเรารักเค้าอยากห้เค้าเปลี่ยนแปลงตัวเองแต่ก้ไม่เลยเค้าไล่เรากับลุกตลอดเราทนอยุ่เพราะรักและก้ลุกส่วนเค้าก้กาคนใหม่ไปเรื่อยๆเคลียจค่ะไม่รุ้จะถอยหรือจะเดินหน้าดีสับสน????

คนๆ นึงกล่าวไว้ว่า ลูกที่ไม่มีพ่อ. ดีกว่า ลูกที่มีพ่อแย่ๆ #เราเชื่อว่าคนที่รู้คำตอบที่ดีที่สุดว่าเราควรทำอย่างไรลูกและเราถึงจะมีความสุข ถามใจของเราเอง สู้ๆ จ้า