แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องแปดเดือนซื้อของเตรียมคลอดแล้วแต่โดนแม่สามีบ่น.ว่าคนโบราณเค้าถือห้ามซื้อก่อน เรานี้แอบกังวลไม่สบายใจเลย..แม่ๆบ้านอื่นเตรียมของตอนกี่เดือนกันค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอนหกเดือนค่ะ ซักตอน 37วิค น้องคลอด38+5 ตอนนี้จะสามเดือนแล้วน้องแข็งแรงดีคะ

ทะยอยซื้อเรื่อยๆตอน7 เดือนกว่าๆ ซื้อครบหมดทุกอย่างตอน8 เดือนนิดๆ ตอนนี้9 เดือนกว่าเเล้วคะ

เริ่มทยอยซื้อตอน8 เดือนค่ะ ตอนนี้ครบ9 เดือนเตรียมของครบพร้อมคลอดค่ะ

บ้านนี้เตรียมแต่7เดึอนตอนนี้9เดึอนกำหนดคลอด27ค่ะ

เราเริ่มซื้อตอน 30 weeks ซื้อมาแอบเก็บไว้เรื่อยๆคะ

เราซื้อตอน7เดือนค่ะตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่..ว่าจะถยอยซักเลย..สบายใจขึ้นมาหน่อย

5เดือนกว่าก็เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

8เดือนค่ะ