น้ำหนักลูก

บ้านนี้ท้องเล็ก 30w2d. แต่ลูกได้1,333g. แล้ว แม่ๆกี่วีคกันแล้วคะตัวน้อยหนักเท่าไหร่กันบ้าง #ทีมตุลาคม

บ้านนี้ล่าสุดตอน29w น้ำหนักลูก1370g ค่ะ ตอนนี้ท้อง30 5ค่ะ ยังไม่รู้น้ำหนักเลยรอวันนัดค่ะ

2y trước

น้ำหนักดีมากเลยค่ะบ้านนี้ตามเกณฑ์เป๊ะๆ

บ้านนี้ตอนซาวด์ครรภ์ได้30w3d น้ำหนัก1500กรัมค่ะ

2y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

บ้านนี้30w3d.น้องน้ำหนัก1600gค่ะคลอด23ตุลาค่ะ

2y trước

น้ำหนักดีมากเลยค่ะบ้านนี้ตามเกณฑ์เลย

บ้านนี้ 30w 2d น้ำหนัก 1674 กรัมค่ะ

2y trước

น้ำหนักดีจังเลยค่ะ

บ้านนี้ 32w น้อง นน.2300กรัมค่ะ

2y trước

น้ำหนักดีเลยแม่

ซาวด์ตอน 31w น้อง นน 1,888 กรัมค่ะ

2y trước

น้ำหนักดีมากแม่

บ้านนี้ซาวตอน30w 1900แล้วค่ะ

2y trước

น้ำหนักพุ่งมากแม่

บ้านนี้ 31 weeks 1900 แล้วค่ะ

2y trước

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ