มีแม่ๆท่านไหนติดกาแฟ เหมือนกันบ้างรึเปล่า จะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยมั้ยคะ ?

บ้านนี้ติดกาแฟ ปกติต้องกินทุกวัน ตอนนี้พยายามลดอยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็ติดค่ะแต่พอรู้ว่าท้องก็ตัดใจไม่กินเลยค่ะ ห่วงลูกมากกว่า แรกๆก็จะง่วงๆหาวๆ เหมือนขาดคาเฟอีน

บ้านนี้ก็กินค่ะปกติกินกาแฟดำอย่างเดียวกัน... ตอนนี้กินเป็นพวกลาเต้หรือมอคค่าแทน... แต่ไม่เกินวัน300ml.

ก่อนท้องกินกาแฟทุกวันค่ะ พอท้องเลยงดเลย เพื่อลูกค่ะ วันไหนอยากกินมากๆก้จิบๆเอาค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ ทำได้ทุกอย่างจริงๆ😄

กินได้ คาเฟอีนไม่เกิน 200 mg ต่อวันค่ะ กาแฟ 1 แก้วก็ไม่เกิน แต่ถ้าไม่กินได้ตะดีกว่า

งดได้งดค่ะ งดไม่ได้กินได้ไม่เกิน1แก้ว กาแฟ3 in1 จะคาเฟอีนน้อยกว่ากาแฟสด นะคะ

ติดเหมือนกันค่ะ แต่พอท้องก็งดเลยค่ะ ตอนนี้ก็ 4 เดือนแล้วค่ะ

ตอนยังไม่ท้องชอบกาแฟมากพอตั้งท้องเหม็นกาแฟก็อดสิจ๊ะ

ตอนยังไม่ท้อวกินวันละ2​ แก้ว​ พอรุ้ว่าท้องงดเลย​

อันตรายนะค่ะชาและกาแฟคนท้องไม่ควรกินค่ะ

ติดมากคะ ตอนนี้ พักก่อน อดทนเพื่อลูกคะ