บ้านอื่นลูกดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่14วีค....ตัดภาพมาตอนนี้19wคือดิ้นแรงมากคะ..จุกทุกรอบที่ดิ้น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้น้องดิ้นตอน19วีคค่ะดิ้นแรงเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกจริงจังเลยตอน20วีคคะ

1y trước

บ้านนี้เห็นเลยคะเวลาดิ้นดิ้นแรงมากคะ🤣