แม่ๆคนซาวน้องตอน5-6วีคแล้วเจน้องบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้ซาวหน้าท้องกับช่องคลอดไม่เจอน้องเลยค่ะหมอบอกท้องได้5-6สัปดาค่ะ

เราซาวด์ครั้งแรกตอน6wไม่เจออะไรเลยค่ะถ้านับตามประจำเดือนซาวด์รอบ2เกือบ10wแล้วแต่พอวัดขนาดน้องพึ่งได้8wเองค่ะ

10mo trước

ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะวันที่19 พย หมอนัดดูอักรอบค่ะ กังวลมากเลยค่ะกลัวไม่เจอ

บ้านนี้ซาวตอน 4 week เจอถุงกับตัวน้องแล้วค่ะ

เจอน้องพร้อมหัวใจเต้น อายุครรภ์6w3d ค่ะ

10mo trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้รอลุ้นว่าจะเจอไหม

เราเจอตัวน้อง 7w ค่ะ

10mo trước

กลับเป็นท้องลมมากเลยค่ะ

เราเจอน้องตอน10wค่ะ

10mo trước

ดีจังเลยค่ะ ตอนนี้ลุ้นมากเลยค่ะว่าจะเจอน้องไหม