ผลอัตราซาวหมอเชื่อได้กี่เปอร์เซ็นต์ค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ซาวตอน29สัปดาห์ หมอบอกผู้หญิงค่ะ แต่พอไปไหนมาไหนคนทักบอกว่าผู้ชาย แม่ไม่กล้าซื้อของที่เป็นผู้หญิงเลยค่ะ อยากรู้ว่าถ้ากับบ้านต่างจังหวัดไปฝากต่อหมอจะซาวดูเพศลูกให้อีกไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราคนรอบข้างทักว่าได้ชาย แต่หมอบอกได้หญิงก็หญิงตามที่เราหวังเลยค่ะ

บ้านซาวหมอบอกผู้หญิง90%สรุปคลอดน้องมา30พฤศจิกายน66ผู้หญิงตามหมอบอกเลยค่ะ

อยากเห็นชัดๆชัวร์ๆ คลินิกเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็รู้ผลชัวร์เพราะคลินิก

เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะ หมอบอกชาย มีแต่คนทักว่าหญิง อิแม่อกจะปวด☺️

แม่ซื้อแบบกลางๆ ผู้หญิงก็ใช้ไ้ด้ ชายก็ใช้ได้ ดีกว่าค่ะ

5หน่อ รวมในท้องตอนนี้คะ ที่ผ่านมาหมอบอก ช ตลอดเลยคะ😅😅

ประมาน90% ค่ะ อาจจะไม่ตรงก็ได้ แต่น้อยที่จะเจอแบบนั้น

เข้าคลินิกเลยคะแม่

8mo trước

อันนี้ซาวที่คลินิกค่ะ

ไปซาวด์ที่คลีนิคค่ะ

8mo trước

ถ้าแม่ยังไม่สบายใจลองคลีนิคอื่นมั้ยคะ แต่ดูไม่ออกจริงๆค่ะแม่

เชื่อหมอค่ะ