มาอวดความน่ารักของลูกๆกันค่ะ

บ้านนี้ชื่อน้องพั้นช์​ค่ะ​ 5​ เดือน​ 22​ วันค่ะ​ น้ำหนัก​ 7​ กิโลจ้า​

มาอวดความน่ารักของลูกๆกันค่ะ

น่ารักน่าชังมากแม่บ้านนี้ส่วนมากจะทักเป็นผู้ชาย555

4y trước

ขอบคุณค่ะ

มาส่องความน่ารัก น่าหลงค่ะแม่ 🥰🥰

4y trước

ขอบคุณ​ค๊า​ 💕💕

โอ้ยน้องน่ารักน่าชังมากค่ะ💕

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​🥰🥰

น่ารักอะไรขนาดนี้คะ👶🏻🥰

4y trước

ขอบคุณที่เอ็นดูน้องนะคะ​ 🙏💕

น่ารักมากค่ะ ตาหวาน 🥰🥰🥰

4y trước

ขอบคุณที่เอ็นดูน้องนะคะ​ ❤️🥰

น่ารักจังเลยค่ะสาวน้อย

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​💚

น่ารักสดใสจังค่ะ 😘😘😘😘

น่ารักมากเลยค่ะแม่ 😍😍

4y trước

ขอบคุณที่เอ็นดูน้องนะคะ​ ❤️

น้องน่ารักจังเร้ยคะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​🥰

น่าเอ็นดูมากคุณแม่

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ​ 💕💕